Tổng hợp 20+ mẫu bàn ăn thông minh Vhome siêu xinh

Bàn ăn thông minh Vhome là một trong những nội thất gia đình đang được ưa chuộng hiện nay. Với thiết kế hiện đại, đa năng phù hợp với nội không gian phòng khách khác nhau. Bài viết hôm nay, chúng tôi đã tổng hợp 20+ mẫu thiết bàn ăn Vhome đang bán chạy hiện nay.

Bàn ăn thông minh là gì ?

Bàn ăn thông minh hay còn được biết đến như những chiếc bàn ăn đa năng được sử dụng cho nhiều mục đích và phù hợp với mọi không gian khác nhau. Đây được xem là một trong những sản phẩm mới của xu hướng thiết kế nội thất hiện đại nhằm tạo cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Bàn ăn thông minh là gì ?
Bàn ăn thông minh là gì ?

Tại sao các sản phẩm bàn ăn thông tại Vhome luôn được yêu thích ?

Bàn ăn thông minh V-Home được tạo ra nhằm khắc phục tình trạng bàn ăn chiếm dụng diện tích. Với thiết kế linh hoạt có thể gấp lên thành tủ và khi mở ra thành bàn ăn tiện dụng dành cho 4 người. Sản phẩm đã cho thấy được những ưu điểm vượt trội của mình trong việc cải tạo không gian và giúp tối ưu diện tích một cách hiệu quả.

Tại sao các sản phẩm bàn ăn thông tại Vhome luôn được yêu thích ?
Tại sao các sản phẩm bàn ăn thông tại Vhome luôn được yêu thích ?

Lý do bàn ăn Vhome luôn được yêu thích:

  • Bộ sản phẩm nội thất thông minh – đa năng có thể mở rộng và thu gọn tùy nhu cầu sử dụng
  • Giúp tiết kiệm và tối ưu không gian nhất là những căn hộ có diện tích nhỏ hiệu quả
  • Sử dụng dễ dàng – tiện lợi – an toàn
  • Màu sắc phong phú, có thể tùy ý điều chỉnh theo nhu cầu của khách hàng
  • Sản phẩm có mẫu mã đẹp – đa dạng kích thước có thể tùy chỉnh dựa theo không gian căn hộ
  • Có thể tùy chọn vật liệu thiết kế (gỗ công nghiệp – gỗ tự nhiên)
  • Thời gian bảo hành sản phẩm 12 tháng
  • Cơ khí được bảo hành 60 tháng – Đổi mới 1 đổi 1.

Tổng hợp 20+ mẫu bàn ăn thông minh Vhome siêu xinh

Bàn ăn thông minh Vhome kết hợp tủ rượu được cấu tạo bao gồm hệ kính an toàn bao phủ bề mặt bàn cũng là mặt tủ kính khi nâng bàn lên chúng ta có thể nhìn thấy các đồ vật trang trí để trên giá để đồ phía sau. Bên trong là hệ khung sắt siêu bền kết hợp với hệ lò xo trợ lực giúp bạn có thể nâng và hạ bàn ăn nhẹ nhàng và an toàn.

Với thiết kế độc đáo, V-Home đem đến cho bạn không chỉ là sản phẩm bàn ăn hay tủ trang trí mà còn là sự kết hợp cả hai chức năng giúp không gian ngôi nhà bạn thêm linh hoạt, ngăn nắp.

Bàn ăn đa năng kết hợp hệ tủ xung quanh giúp cho thiết kế không gian căn nhà bạn liền mạch hơn. Với hệ tủ này chúng ta có thể dùng để trang trí hoặc kết hợp sử dụng gương, đồ decor để ngôi nhà thêm phá cách.

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ với các bạn một số mẫu thiết kế bàn gấp thông minh siêu xinh cho không gian phòng ăn nhà bạn.