Tổng hợp 15+ mẫu bàn ăn thông minh Hàn Quốc “đốn tim” người nhìn

Bàn ăn thông minh Hàn Quốc bằng gỗ là sự lựa chọn số 1 của người tiêu dùng. Những thiết kế nội thất Hàn Quốc luôn tạo nên sức hút mãnh liệt cho người nhìn bởi sự mềm mại, tao nhã và sang trọng.

Vì sao bàn ăn thông minh Hàn Quốc được người Việt ưa chuộng ?

Đại đa số bàn ăn thông minh Hàn Quốc sở hữu tone sáng nhưng không quá sặc sỡ, nổi bật như màu trắng, màu bè, màu xám, màu kém, màu pastel,…Đây là nhóm màu mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người nhìn đồng thời cũng có khả năng mở rộng không gian vô cùng hiệu quả.
Vì sao bàn ăn Hàn Quốc được người Việt ưa chuộng ?
Vì sao bàn ăn Hàn Quốc được người Việt ưa chuộng ?
Đặc biệt là sắc trắng tinh tế, dịu nhẹ dễ dàng được ứng dụng trong nhiều không gian nội thất khác nhau, dễ phối kết hợp với phụ kiện trang trí để tạo điểm nhấn cho không gian phòng ăn đẹp đẽ, sống động.
Sắc trắng tinh tế, dịu nhẹ dễ dàng
Sắc trắng tinh tế, dịu nhẹ dễ dàng
Bàn ăn thông minh với những mẫu thiết kế đơn giản nhưng sang trọng, lịch lãm. Vì “gu” thẩm mỹ của người Hàn có nhiều điểm tương đồng với người Việt nên những sản phẩm nội thất mang phong cách Hàn Quốc không hề khó chinh phục các gia đình Việt, nhất là các gia đình thế hệ trẻ.

Tổng hợp 15+ mẫu bàn ăn thông minh Hàn Quốc “đốn tim” người nhìn

Nếu như những thiết kế bàn ăn tân cổ điển truyền thống mang trong minh một vẻ đẹp sang trong thì những mẫu bàn ăn Hàn Quốc lại đang đốn tim bao khách hàng. Bởi  thiết kế đơn giản nhưng sang trọng, lịch lãm mà lại vô cùng tinh tế. Dưới đây là những thiết kế bàn ăn thông minh như thế :

Nếu bạn là người yêu thích phong cách nội thất hiện đại thì bạn không nên bỏ qua những thiết bàn ăn này cho phòng bếp nhà bạn nhé !

Tham khảo bài viết: