Tại sao nên chọn bàn học thông minh chống gù – chống cận igrow cho bé ?

Hiện nay, những mẫu thiết kế bàn học thông minh cho bé ngày càng phổ biến hơn. Bên cạnh, bàn học thông minh bsuc thì bàn học thông minh chống gù – chống cận igrow là cũng được khá nhiều phụ huynh cân nhắc con mua cho bé nhà mình.

Tại sao nên chọn bàn học thông minh chống gù – chống cận igrow cho bé ?

Việc lựa chọn bàn học thông minh sẽ giúo tránh được những ảnh hưởng xấu của việc ngồi học quá lâu, ngồi học sai tư thế như cận thị, cong vẹo cột sống. Sử dụng bàn học thông minh là một cách hiệu quả để giúp các bậc phụ huynh an tâm khi bé ngồi học hay cả khi giải trí. Để biết tại sao bàn học thông minh chống gù – chống cận igrow được nhiều phụ huynh lựa chọn cho bé nhà mình ? Mời bạn theo dõi ngay bài viết này của chúng tôi.

Tại sao nên chọn bàn học thông minh chống gù - chống cận igrow cho bé ?
Tại sao nên chọn bàn học thông minh chống gù – chống cận igrow cho bé ?

Khả năng điều chỉnh chiều cao

Đầu tiên là khả năng điều chỉnh chiều cao phù hợp với sự phát triển hình thể của bé. Bàn ghế được thiết kế có thể thay đổi chiều cao phù hợp với chiều cao của trẻ tránh tình trạng vì chiều cao của bàn ghế không phù hợp mà bé phải ngồi sai tư thế. Theo tiêu chuẩn của bộ y tế, chiều cao bàn =0,46 x chiều cao của trẻ và chiều cao ghế=0,27 x chiều cao trẻ. Đó là chiều cao tối ưu để trẻ có tư thế ngồi học thoải mái và chính xác nhất.

Thiết kế khoa học giảm thiểu khả năng bị cận, gù lưng cho bé

Phần lưng ghế còn được thiết kế có thể thay đổi độ ôm lưng cho phù hợp với trẻ, giúp trẻ luôn ngồi thẳng, không cong hay vẹo sang hai bên. Bánh xe của ghế có phanh trọng lực, ghế sẽ được giữ cố định khi trẻ hơn 20kg ngồi lên, tránh việc dịch chuyển ghế sẽ làm sai tư thế ngồi học của trẻ.

Thiết kế khoa học giảm thiểu khả năng bị cận, gù lưng cho bé
Thiết kế khoa học giảm thiểu khả năng bị cận, gù lưng cho bé

Mặt bàn được phủ lớp silicon chống lóa và có thể điều chỉnh góc nghiêng làm giảm khả năng cận thị của trẻ. Khi ngồi đọc hoặc viết mắt của trẻ sẽ có được góc nhìn tốt nhất khi mặt bàn nghiêng 10~15độ, đồng thời ánh sáng phản chiếu từ mặt bàn sẽ không làm trẻ bị chói mắt, bảo vệ tối đa cho đôi mắt trẻ.

Xem thêm: Bàn học thông minh Bsuc liệu có phải sự lựa chọn tốt cho bé ?

Bàn học thông minh chống gù – chống cận igrow có độ bền cao

So với bàn học thông thường thì bàn học thông minh chống gù – chống cận igrow bền đẹp hơn . Những mẫu bàn thông thường rất nhanh chóng bị trầy xước bong tróc mặt hay bị bẩn và không thể vệ sinh được hay thậm chí bị lung lay, ảnh hưởng đến việc học tập của bé.

Bàn học Igrow được sản xuất trên công nghệ hiện đại với các chất liệu chất lượng cao nên luôn giữ được sự bền đẹp trong quá trình sử dụng. Phần khung bàn được lắp ghép từ các thanh thép sơn tĩnh điện vô cùng chắc chắn. Mặt bàn làm từ gỗ ép và phủ silicon với màu sắc đơn giản đẹp mắt, chống xước chống bong tróc .

Nếu bạn chưa chọn được mẫu bàn học ưng ý cho bé nhà mình thì hãy cân nhắc chọn mua bàn học thông minh chống gù – chống cận igrow cho bé. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết này của chúng tôi.