Những ưu điểm tuyệt vời của bàn ăn gấp thông minh

Bàn ăn gấp thông minh– một mẫu thiết kế hoàn hảo cho không gian nhà hiện đại. Các mẫu thiết kế bàn thờ gấp thiết kế đa dạng. Bên cạnh về sự nhỏ gọn các thiết kế bàn ăn gấp còn có rất nhiều ưu điểm tuyệt vời khác. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn những ưu điểm tuyệt vời từ các thiết kế bàn ăn gấp.

Bàn ăn gấp gọn thông minh – Nội thất gấp gọn dành cho gia đình có diện tích không gian phòng bếp nhỏ hẹp. Bàn ăn có khả năng mở rộng cho phép từ 2-8 người dùng bữa và xếp gọn khi không sử dụng.

Những ưu điểm tuyệt vời của bàn ăn gấp thông minh
Những ưu điểm tuyệt vời của bàn ăn gấp thông minh

Những ưu điểm tuyệt vời của bàn ăn gấp thông minh

 • Sản phẩm đa chức năng, kết hợp nhiều công năng trong một.
 • Có thể sắp xếp gọn gàng trong mọi không gian giúp tiết kiệm diện tích, giải phóng không gian, đặc biệt là những không gian nhỏ.
 • Nâng hạ nhẹ nhàng, tiện lợi khi sử dụng.
 • Màu sắc phong phú, có thể tùy ý điều chỉnh theo nhu cầu của khách hàng.
 • Sản phẩm có mẫu mã đa dạng, kích thước tùy thuộc vào không gian hoặc thiết kế nội thất của căn hộ.
 • Có thể lựa chọn nhiều vật liệu khác nhau, từ gỗ công nghiệp đến gỗ tự nhiên.
 • Giữ màu bàn tốt, không bị phai màu trong quá trình sử dụng.
Bàn ăn gấp gọn thông minh
Bàn ăn gấp gọn thông minh
 • Giúp bàn bàn có khả năng chống thấm nước, va đập mạnh.
 • Khó trầy xước hơn, các vết xước nhẹ sẽ không ảnh hưởng đến mặt bàn.
 • Chống sự xâm nhập của vi khuẩn và mối mọt, chống tác động của hóa chất.
 • Dễ dàng vệ sinh và lau chùi khi rơi vãi thức ăn trên mặt bàn.
 • Chịu được lửa (ở nhiệt độ nhất định).

Xem Thêm : Bàn ăn gấp giả gương

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm tuyệt vời thì bàn ăn gấp thông minh cũng có những nhược điểm riêng của nó. Việc tích hợp nhiều công năng khiến hình ảnh sản phẩm có chút thiếu tự nhiên. Khả năng chịu lực có thể không cao bằng bàn ăn từ gỗ tự nhiên.

Một số mẫu thiết kế bàn gỗ ăn gấp thông minh.

Nội thất thông minh đang là xu hướng phổ biến mới trên thế giới và ở Việt Nam. Và bàn ăn thông minh là loại bàn ăn có thể thay đổi kích thước linh hoạt như mở rộng hoặc thu hẹp cho phù hợp với không gian và số người ngồi.

Bất ngờ với bàn ăn xếp thông minh cho phòng bếp nhỏ một sản phẩm hữu ích dành cho không gian nội thất hiện đại, bàn ăn được xếp gọn gàng khi chưa dùng tớ với thiết kế ghế âm bàn, có thể giấu vào trong bàn đẹp mắt.

Mẫu bàn ăn gấp 4 chỗ ngồi
Mẫu bàn ăn gấp 4 chỗ ngồi

Điểm sáng tạo của bộ bàn ăn gấp thông minh này chính là tính linh hoạt, tiện lợi khi sử dụng. Đối với những bộ bàn ăn thông thường, bạn cần một không gian rộng để có thể bày biện và thường được đặt cố định tại một vị trí nhất định. Vì thế đối với những căn hộ có diện tích khá khiêm tốn thì việc trang bị một bộ bàn ăn như thế khá bất tiện.

Thiết kế bàn ăn cho 2 người
Thiết kế bàn ăn cho 2 người

Mẫu tủ kết hợp bàn ăn gấp thông minh và tiện lợi, bình thường nó sẽ ở trạng thái như một chiếc tủ giày hoặc kệ trang trí, khi làm bàn ăn thì ta có thể kéo ra thành một chiếc bàn dài cho nhiều người.

Hi vọng , thông qua bài viết hôm nay sẽ giúp bạn thấy được những ưu điểm tuyệt vời của các thiết kế bàn ăn gấp. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu bàn ăn gấp tại: Bàn Gấp Thông Minh