Những ưu điểm nổi bật của bàn học thông minh nhựa

Bàn ghế nhựa đang là sự lựa chọn thông minh trong thời gian gần đây. Ngoài việc đa dạng về mẫu mã thì bàn học thông minh nhựa còn tiết kiệm chi phí hơn so với bàn gỗ. Hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm nổi bật của nó ngay sau đây nhé.

1. Ưu điểm của bàn học thông minh nhựa

  • Bàn học thông minh nhựa được làm từ nhựa cao cấp nên không cong, vênh, biến dạng dưới tác động của thời tiết.
  • Được thiết kế đẹp, phù hợp với gia đình và có thể để được máy tính. Ngoài ra loại bàn học này phù hợp với cả học sinh dùng để học tập. Bàn có ngăn kéo dùng để sách vở hay dụng cụ học tập cũng như tài liệu.
Ưu điểm của bàn học thông minh nhựa
Ưu điểm của bàn học thông minh nhựa

 

  • Bàn học thông minh nhựa với nhiều màu sắc phong phú đa dạng như xanh, hồng, cam, tím.. rất bắt mắt. Mang đến 1 màu sắc tươi mới cho gian phòng, tạo cảm hứng học tập cho các bé.
Bàn học đa dạng màu sắc
Bàn học đa dạng màu sắc
  • Thiết kế tỉ mỉ từ những lớp sơn, độ bóng, cho đến những phụ kiện như bản lề, ray trượt …

2. Chất lượng vượt trội hơn so với bàn học gỗ ép

Bàn học gỗ ép ở trong điền kiện không khí ẩm sẽ dễ bị mốc, mối mọt. Nhưng với bàn học bằng nhựa thì bạn có thể thoải mái rửa nước. Và bạn chỉ lau khô bình thường mà không ảnh hưởng đến chất liệu nhựa của bàn.

Bàn học nhựa
Bàn học nhựa

Bàn học thông minh nhựa có độ bền cao hơn nhiều so với gỗ ép và gỗ thường. Bàn có thể chịu được sức nặng lên tới 100kg nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Với những ưu điểm mà bàn học bằng nhựa đem lại thì chắc chắn đây sẽ là lựa chọn số một cho các gia đình. Chúc bạn chọn được loại bàn học thông minh cho bé phù hợp nhất nhé.

|    Đọc thêm: