Những thiết kế bàn học thông minh Ismart phù hợp cho bé

Thiết kế bàn học thông minh Ismart với thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu giúp giảm các tình trạng mắc các bệnh học đường ở trẻ. Chính vì vậy, những sản phẩm bàn học đến từ thương hiệu Ismart luôn là lựa chọn được nhiều gia đình hướng đến. Dưới đây là một vài thiết kế bàn học Ismart siêu hot hiện nay.

Tại sao nên chọn mua bàn học thông minh Ismart cho bé ?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu bàn học gấp thông minh khác nhau. Nhưng không phải mẫu bàn học nào cũng mang lại sự thoải mái, hứng thú học tập cho bé. Dưới đây là những tiêu chí khiến nhiều phụ huynh lựa chọn bàn học Ismart  cho bé nhà mình:

Bộ bàn học thông minh Ismart được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu cùng tính năng thông minh đặc biệt, phù hợp và đa năng sẽ giúp các bé tăng khả năng sáng tạo và tư thế ngồi, giúp hiệu quả học tập tốt hơn, tránh được các bệnh vè học đường.

Bàn học được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu
Bàn học được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu

Bàn học thông minh cho bé với những gam màu xinh xắn, màu sắc nỏi bật để cho các bé có thể lựa chọn bàn học mình thích sẽ tạo cảm giác thích thú và nâng cao hiệu suất học tập cho bé.

– Bàn học thông minh được làm từ thép ống và nhựa ABS – Loại vật liệu thân thiện với môi trường, có thể tái chế và bảo vệ môi trường, chốngp với mọi vóc dáng của học sinh, giúp việc học tập hiệu quả hơn.

– Mặt bàn có thể nâng lên hạ xuống và điều chỉnh được độ nghiêng để phù hợp khi bé viết bài, đọc sách hay vẽ tranh cần độ nghiêng khác nhau. mặt bàn bọc silicone với các hạt tản sáng tuyệt đối giúp không làm hại mắt bé

Thiết kế bàn học thay đổi linh hoạt phù hợp với vóc dáng của trẻ
Thiết kế bàn học thay đổi linh hoạt phù hợp với vóc dáng của trẻ

– Tạo tư thế ngồi và tầm nhìn học tập tốt giúp trẻ phòng tránh các căn bệnh học đường (Cận thị, cong vẹo cột sống…). trầy xước, dễ dàng làm sạch.

– Điều chỉnh độ nghiêng mặt bàn an toàn, không cần dụng cụ mở. Mặt có các tấm tăng ma sát giữ sách, vở, bút…không rơi khi mặt phẳng nghiêng.

– Ghế cũng có thể thay đổi chiều cao, độ ôm lưng, giúp trẻ giữ tư thế ngồi chuẩn nhất, có dệm chống lưng đằng sau tránh cong vẹo cột sống và giữ đúng khoảng cách từ mắt tới mặt bàn, tránh các bệnh về mắt.

Những thiết kế bàn học thông minh Ismart phù hợp cho bé

Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn mẫu thiết kế bàn học thông minh nào, bạn có thể tham khảo lựa chọn những mẫu bàn học của thương hiệu Ismart .

Trên đây là một vài thiết kế bàn học thông minh đến từ thương hiêu Ismart đang bán chạy hiện nay. Hi vọng, với những chia sẻ trên đây bạn sẽ có thể chọn cho mình thiết kế bàn học thông minh phù hợp nhất với bé nhà mình. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết hôm nay của chúng tôi.

Tham khảo bài viết: