Những mẫu bàn học thông minh Hòa Phát đáng tiền nhất

Những thiết kế bàn học thông minh Hòa Phát với thiết kế đa năng, hiện đại mang đến cho bé nhà bạn không gian học tập thoải mái. Dưới đây là những mẫu thiết kế bàn ăn thông minh đến từ thương hiệu Hoà Phát phổ biến hiện nay.

Những mẫu bàn học thông minh Hòa Phát đáng tiền nhất

Những mẫu thiết kế bàn học thông minh cho bé với thiết kế khoa học vừa có khả năng chống cận, chống gù. Hãy cùng chúng tôi khám phát những đặc điểm nổi bật của những mẫu bàn học thông minh dưới đây:

Những mẫu bàn học thông minh Hòa Phát đáng tiền nhất
Những mẫu bàn học thông minh Hòa Phát đáng tiền nhất

Bàn học thông minh Hòa Phát BH101

Giá bán tham khảo: 11.500.000 VNĐ.

Mẫu thiết kế bàn học này có khung bàn và ghế được làm bằng chất liệu thép phủ sơn tĩnh điện có tác dụng chống xước, làm tăng tính thẩm mỹ cho bàn ghế, chịu lực tốt hơn và có độ bền cao.

Cả bàn và ghế đều có chức năng điều chỉnh độ cao linh hoạt. Trong đó, chiều cao bàn có thể điều chỉnh là từ khoảng 53-76cm, ghế là 33cm- 53cm. Do đó, bàn học thông minh Hòa Phát BH101 phù hợp với trẻ từ 3 đến 18 tuổi, có chiều cao từ 90-190cm.

Mẫu 1 - Bàn học thông minh Hòa Phát BH101
Mẫu 1 – Bàn học thông minh Hòa Phát BH101

Mặt bàn có thiết kế linh hoạt giúp điều chỉnh độ nghiêng từ 0-80 độ phục vụ các nhu cầu học tập của bé như đọc, viết hoặc vẽ. Mặt bàn học được bọc phủ lớp Mattle có tác dụng chống bám bẩn giúp cho việc vệ sinh bàn dễ dàng hơn.

Tựa và đệm ghế là 3D điều hòa nên tạo cảm giác thoải mái, thông thoáng và mát mẻ cho bé trong suốt quá trình ngồi học, ngay cả trong thời tiết mùa hè nóng nực. Thiết kế tựa ghế ôm khít giúp bảo vệ cột sống của bé.

Bàn học thông minh Hòa Phát còn có giá sách và kệ đỡ sách để phục vụ tốt nhất cho việc học của bé.

Bàn học thông minh Hòa Phát BH102

Giá bán tham khảo: 9.000.000 VNĐ.

Bàn học có thể điều chỉnh độ cao từ 53 đến 76cm để phù hợp với chiều cao và từng giai đoạn phát triển của trẻ. Từ đó giúp trẻ có tư thế ngồi thoải mái nhất trong suốt quá trình học.

Mẫu 2 - Bàn học thông minh Hòa Phát BH102
Mẫu 2 – Bàn học thông minh Hòa Phát BH102

Mặt bàn học thông minh Hòa Phát BH102 có thể điều chỉnh nghiêng ở nhiều độ khác nhau để phù hợp với mục đích và nhu cầu học tập khác nhau. Thiết kế thông minh này giúp trẻ tránh xa các bệnh lý về học đường như gù lưng hay cận thị do ngồi học sai tư thế.

Khung bàn học và ghế được làm từ chất liệu thép phủ sơn tĩnh điện nên chắc chắn và có độ bền cao.

Mặt bàn học được làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp sơn phủ chống lóa giúp trẻ không bị lóa và hoa mắt khi học.Thiết kế tựa ghế êm ái và nâng đỡ cột sống của trẻ, giúp trẻ ngồi học đúng tư thế và không bị mỏi.

Bàn học thông minh Hòa Phát BH103

Giá bán tham khảo: 13.800.000 VNĐ.

Cả bàn và ghế của bàn học thông minh Hòa Phát BH103 đều có chức năng điều chỉnh chiều cao theo sự phát triển của trẻ ở từng giai đoạn phát triển nên trẻ sẽ luôn có tư thế ngồi học thoải mái nhất.

Mặt bàn được phủ 1 lớp silicon chống lóa giúp bảo vệ mắt bé không bị hóa và gây ảnh hưởng tới thị lực. Nhờ có lớp silicon chống bám bẩn nên rất dễ vệ sinh bàn khi trẻ vẽ ra bàn. Mặt bàn có thể nghiêng từ 0-80 độ để giúp trẻ có góc nhìn tốt nhất khi đọc, viết và vẽ.

Mẫu 3 - Bàn học thông minh Hòa Phát BH103
Mẫu 3 – Bàn học thông minh Hòa Phát BH103

Đặc biệt ghế ngồi có độ ôm lưng vừa vặn giúp trẻ ngồi đúng tư thế, tránh tình trạng bị cong vẹo và biến dạng cột sống, giữ đúng khoảng cách từ mắt tới mặt bàn, tránh xa các bệnh lý về mắt như cận, viễn và loạn thị.

Trên đây là 3 mẫu bàn học thông minh Hòa Phát được ưa chuộng nhất hiện nay. Hy vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ ở trên, các bạn có thể lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhất với con của mình!

Tham khảo bài viết: