Những mẫu bàn gấp thông minh giá rẻ, nhiều gia đình sử dụng nhất 2022

Nội thất thông minh đang là xu hướng phổ biến mới trên thế giới và ở Việt Nam, và bàn gấp thông minh giá rẻ là loại bàn có thể thay đổi kích thước linh hoạt như mở rộng hoặc thu hẹp cho phù hợp với không gian và số người ngồi.

1. Thế nào là bàn gấp thông minh?

Khác với những kiểu bàn bình thường, bàn thông minh giá rẻ được thiết kế thêm những tính năng đặc biệt như có thể mở rộng, kéo dài khi cần thiết; hoặc gấp gọn lại khi không sử dụng để tối ưu những khoảng trống thoáng đãng cho ngôi nhà.

Bên cạnh đó, một số mẫu bàn gấp thông minh còn được tích hợp thêm nhiều tiện ích như bếp điện, tủ đựng đồ,…

Bàn gấp gọn thông minh, tiện lợi
Bàn gấp gọn thông minh, tiện lợi

Sản phẩm đa chức năng, kết hợp nhiều công năng trong một do những phụ kiện bàn gấp thông minh kết hợp tạo nên. Có thể sắp xếp gọn gàng trong mọi không gian giúp tiết kiệm diện tích, giải phóng không gian, đặc biệt là những không gian nhỏ. Nâng hạ nhẹ nhàng, tiện lợi khi sử dụng. Màu sắc phong phú, có thể tùy ý điều chỉnh theo nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm có mẫu mã đa dạng, kích thước tùy thuộc vào không gian hoặc thiết kế nội thất của căn hộ.

2. Mẫu bàn thông minh liền tủ

Bất ngờ với bàn gấp thông minh cho phòng nhỏ một sản phẩm hữu ích dành cho không gian nội thất hiện đại, bàn được xếp gọn gàng khi chưa dùng tới. Cùng với thiết kế hộc tủ đựng đồ âm bên trong tủ rất đẹp mắt.

Mẫu bàn gấp thông minh kết hợp tủ nhỏ để đô tiện lợi
Mẫu bàn gấp thông minh kết hợp tủ nhỏ để đô tiện lợi

3. Bàn gấp gọn kèm ghế kèm hộc

Khác hẳn với những kiểu bàn gấp gọn khác, mẫu bàn gấp thông minh giá rẻ này mang vẻ đẹp sáng tạo vô cùng độc đáo khi được tạo thành từ 3 mảnh ghép gỗ cách điệu. Khi mở ra sẽ tạo thành kiểu bàn ăn tròn, ngay giữa có hệ chân sắt được chia thành ba trụ phân lực đều, chắc chắn.

Mẫu bàn gấp thông minh rất phù hợp cho ngôi nhà trật
Mẫu bàn gấp thông minh rất phù hợp cho ngôi nhà trật

4. Mẫu bàn kéo dài tăng diện tích

Mẫu bàn thông minh kéo dài này sẽ giúp bạn điều chỉnh chiều rộng của chiếc bàn tùy thích, dựa trên các nấc được thiết kế bằng ray kéo bên trong bàn. Sau khi kéo đến kích thước mình cần, bạn chỉ cần đặt những tấm gỗ đi kèm theo bộ bàn là bạn sẽ có ngay chiếc bàn vô cùng tuyệt vời.

Mẫu bàn thông minh kéo dài khung sắt hiện đại
Mẫu bàn thông minh kéo dài khung sắt hiện đại

Qua những mẫu bàn gấp thông minh giá rẻ trên. Hy vọng các bạn tham khảo và chọn được mẫu bàn gấp phù hợp với gia đình mình.

Bạn muốn xem thêm: