Những mẫu bàn ăn thông minh giá rẻ | Bạn nên biết

Hiện nay, các mẫu thiết kế bàn gấp gọn ngày càng phổ biến hơn. Đây là giải pháp tuyệt vời cho những ăn hộ có diện tích hạn chế một chút. Tuy nhiên, nhiên nhiều bạn cho rằng những mẫu thiết kế này ngoài khả năng tài chính của bạn. Bài viết hôm nay sẽ đem đến cho bạn những mẫu bàn ăn thông minh giá rẻ phù hợp với túi tiền của bạn

Những mẫu bàn ăn thông minh giá rẻ | Bạn nên biết
Những mẫu bàn ăn thông minh giá rẻ | Bạn nên biết

Vậy khi quyết định chọn mua những mẫu thiết kế bàn ăn thông minh bạn giá rẻ bạn nên quan tâm đến điều gì ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trước khi khám phá một số mẫu bàn ăn nhé !

Xác định nhu cầu sử dụng

Việc chọn một bộ bàn ghế ăn cho gia đình luôn là một quyết định vô cùng khó khăn. Đặc biệt, khi bạn không biết chính xác sản phẩm bàn ăn gấp gọn mà gia đình mình cần. Trước khi mua bạn nên xác định xem vị trí đặt bàn ở đâu ?

Xác định nhu cầu sử dụng
Xác định nhu cầu sử dụng

Ngày nay cùng với sự phát triển của ngành thiết kế, những đồ nội thất trong ngôi nhà cũng được cải tiến theo một chuẩn mực và thiết kế riêng. Các thiết kế bàn ghế gấp cũng từ đó mà thay đổi, không còn đơn giản chỉ là một không gian cần phải có một chiếc bàn ăn nữa.

Chất liệu và kiểu dáng

Khi chọn mua các bộ bàn ăn gấp gọn giá rẻ thì chất liệu là yếu tố quyết định. Bạn nên lựa chọn các sản phẩm từ gỗ công nghiệp thì giá thành sẽ phù hợp. Và về hình dáng thì có các hình dạng phổ biến: hình vuông hay hình chữ nhật, hình tròn và hình bầu dục. Tuỳ vào sở thích của mỗi người mà bạn chọn kiểu dáng phù hợp.

Những mẫu bàn ăn thông minh giá rẻ

Nội thất thông minh đang là xu hướng phổ biến mới trên thế giới và ở Việt Nam.Và bàn ăn thông minh là loại bàn ăn có thể thay đổi kích thước linh hoạt như mở rộng hoặc thu hẹp cho phù hợp với không gian và số người ngồi.

Những mẫu bàn ăn thông minh giá rẻ
Những mẫu bàn ăn thông minh giá rẻ

Bất ngờ với bàn ăn xếp thông minh cho phòng bếp nhỏ một sản phẩm hữu ích dành cho không gian nội thất hiện đại, bàn ăn được xếp gọn gàng khi chưa dùng tớ với thiết kế ghế âm bàn, có thể giấu vào trong bàn đẹp mắt.

Mẫu bàn ăn gấp 4 chỗ ngồi
Mẫu bàn ăn gấp 4 chỗ ngồi

Điểm sáng tạo của bộ bàn ăn thông minh giá rẻ  này chính là tính linh hoạt, tiện lợi khi sử dụng. Đối với những bộ bàn ăn thông thường, bạn cần một không gian rộng để có thể bày biện và thường được đặt cố định tại một vị trí nhất định. Vì thế đối với những căn hộ có diện tích khá khiêm tốn thì việc trang bị một bộ bàn ăn như thế khá bất tiện.

Thiết kế bàn ăn cho 2 người
Thiết kế bàn ăn cho 2 người

Mẫu tủ kết hợp bàn ăn gấp thông minh và tiện lợi, bình thường nó sẽ ở trạng thái như một chiếc tủ giày hoặc kệ trang trí, khi làm bàn ăn thì ta có thể kéo ra thành một chiếc bàn dài cho nhiều người.

Tham khảo bài viết: