Những kiểu mẫu bàn gấp thông minh treo tường hiện đại nhất 2022

Hiện nay nhu cầu sử dụng những món đồ nội thất thông minh và đa năng ngày càng tăng. bàn gấp thông minh treo tường là một giải pháp tuyệt vời phù hợp với những ngôi nhà có diện tích hạn chế. Nếu bạn đang lo lắng khi đi tìm giải pháp cho không gian nhỏ thì những mẫu bàn gấp thông minh gắn tường này sẽ là một gợi ý thú vị.

1. Mẫu bàn gấp cho góc tường tối ưu diện tích

Việc xử lý góc chết của tường không hề đơn giản một chút nào. Đây luôn là vấn đề làm cho bạn đau đầu. Nếu căn phòng của bạn đang có một góc chết và bạn muốn tận dụng triệt để không gian thì mẫu bàn gấp thông minh treo tường tường này sẽ tô điểm cho ngôi nhà thêm đẹp mắt và ấn tượng.

Thiết kế sáng tạo vừa tiết kiệm diện tích vừa trang trí ngôi nhà
Thiết kế sáng tạo vừa tiết kiệm diện tích vừa trang trí ngôi nhà

 

Những người sử dụng bàn gấp thông minh treo tường chủ yếu là dùng làm việc với máy tính, bàn học,… Vì vậy cần thiết kế ngăn kéo ngay dưới bàn với mục đích là để bàn phím, sách vở… Ngoài ra, vì được gắn trực tiếp vào tường và không có chân đỡ nên trọng lượng, kích thước của bàn không nên quá lớn.

2. Mẫu bàn gấp thông minh gắn tường cố định

Bạn muốn sở hữu một thiết kế ấn tượng và độc đáo cho không gian làm việc, bạn có thể lựa chọn mẫu bàn gấp thông minh treo tường cố định. Không nhất thiết thì những mẫu bàn gấp treo tường mới tiết kiệm được diện tích, mà kiểu bàn treo tường cố định cũng có nét nổi bật là giúp tiết kiệm không gian và làm đẹp ngôi nhà theo một cách riêng.

Bàn gấp thông minh với gam màu trắng tạo điểm nhấn cho ngôi nhà bạn
Bàn gấp thông minh với gam màu trắng tạo điểm nhấn cho ngôi nhà bạn

Mẫu bàn gấp thông minh này có thiết kế khá đơn giản. Bên cạnh đó, để tạo điểm nhấn bạn có thể kết hợp trang trí như ngăn bàn, kệ sách,… có thể làm bàn học thông minh gắn tường, để tạo được sự thu hút và tính thẩm mỹ.

3. Bàn gấp treo tường có chân xếp gọn độc đáo

Thiết kế bàn gấp thông minh treo tường kết hợp với nhiều ngăn kệ giúp cất giữ sách hay lưu trữ đồ vật vô cùng tiện lợi. Điểm nổi bật của mẫu bàn gấp treo tường này đó là phần cánh tủ cũng chính là chân bàn.

Thiết kế mẫu bàn gấp treo tường độc đáo
Thiết kế mẫu bàn gấp treo tường độc đáo

Với những phụ kiện bàn gấp thông minh hiện đại, trong trường hợp khi muốn sử dụng bạn chỉ cần tháo chốt và hạ mặt bàn xuống một cách dễ dàng. Cùng với đó là cánh tủ sẽ tạo thành chân bàn xếp gọn rất độc đáo và ấn tượng. Nếu không muốn sử dụng bàn nữa thì bạn chỉ cần nâng lên và gấp gọn chân ghế lại thì bàn làm việc sẽ biến thành một chiếc tủ treo tường tiện lợi. Đây là một tiết kế vừa giúp tiết kiệm diện tích, vừa tạo thẩm mỹ cao cho không gian.

Bên trên là một trong những mẫu bàn gấp thông minh treo tường hiện đại và được nhiều người sử dụng nhất 2022, qua bài tham khảo trên mong sẽ giúp bạn tìm được mẫu bàn phù hợp nhất cho ngôi nhà của bạn.

Bạn muốn xem thêm: