Mua bàn học thông minh ở đâu Uy Tín – Giá hợp ý ?

Những năm gần đây những mẫu thiết kế bàn học thông minh ngày càng được nhiều phụ huynh tìm mua cho bé nhà minh. Bàn học thông minh sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật so với bàn học thông thường. Nếu bạn chưa biết nên mua bàn học thông minh ở đâu Uy Tín – Giá hợp ý, hãy tiếp tục theo dõi ngay bài viết dưới đây của chúng tôi.

Tại sao nên lựa chọn bàn học thông minh cho bé?

Có nên mua bàn học thông minh cho bé? Câu trả lời:  CÓ. Bàn học thông minh với nhiều tính năng thông minh như có thể điều chỉnh độ cao thích hợp với trẻ, bàn học chống lóa, độ dốc mặt bàn, giữ thẳng lưng ghế có thể tùy chỉnh… sẽ giúp hạn chế tối đa nhất nguy cơ mắc các bệnh học đường đau vẹo cột sống, gù lưng hay cận thị đối với trẻ nhỏ.

Đây là điểm cộng được nhiều các bậc phụ huynh tin tưởng và quan tâm nhất mỗi khi lựa chọn.
Bàn học thông minh với nhiều tính năng thông minh như có thể điều chỉnh độ cao thích hợp với trẻ,…

Thiết kế bàn học đẹp mắt sẽ giúp trẻ hào hứng hơn mỗi khi tới giờ học. Bên cạnh đó những tính năng nổi bật của ghế chống gù, bàn học chống cận thị sẽ giúp bé có được tư thế ngồi học thoải mái nhất. Dù phải học trong khoảng thời gian dài bé vẫn luôn tập trung và không gây mệt mỏi.

Thế nào là tư thế ngồi học chuẩn?

Dưới đây là một số lưu ý để giúp các bậc phụ huynh có thể chọn và điều chỉnh tư thế ngồi học cho trẻ đúng chuẩn nhằm mang đến hiệu quả cao trong việc chống gù, chống cận cho trẻ thoải mái nhất khi học bài.

– Chiều cao của bàn phải bằng 42% và chiều cao của ghế bằng 26% chiều cao của cơ thể trẻ.

– Chiều ngang tối thiểu phải bằng 0.4 đến 0.5 m giúp con thuận tiện di chuyển khi đứng lên ngồi xuống và đi ra đi vào.( Với trẻ mẫu giáo, khoảng cách này có thể điều chỉnh tùy ý sao cho bé có được sự thoải mái nhất).

Thế nào là tư thế ngồi học chuẩn?
Thế nào là tư thế ngồi học chuẩn?

– Thành tựa ghế hơi ngả về sau một góc 5/100 so với đường thẳng đứng, chiều rộng ghế bằng 2/4- 2/3 dài đùi. – Chân bé phải luôn chạm đất để có được sự thoải mái nhất.

– Ngồi thẳng lưng sao cho vuông góc với phần mặt ghế. Khi ngồi, để không được tì sát ngực vào thành bàn.

– Đầu hơi cúi xuống với khoảng cách tầm 35cm đến 40cm so với mặt vở. Giữ bằng ngang vai và đặt hai chân song song, đồng thời vuông góc với gác chân.

– Phần tay trái, nên để xuôi theo hướng ngồi và giữ lấy một phần vở để tránh xô lệch. Khi đã có điểm tựa từ tay trái, tay phải cầm bút và viết.

Mua bàn học thông minh ở đâu Uy Tín – Giá hợp ý ?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất bàn ghế thông minh vì vậy khi lựa chọn người dùng cũng có nhiều khó khăn hơn. Với quá trình tìm hiểu và phân phối dòng sản phẩm này, chúng tôi đánh giá khá cao về các sản phẩm của một số thương hiệu như: bàn học thông minh hòa phát, bàn học thông minh iK Kids..Đây đều là những tên tuổi lớn, uy tín và được nhiều bậc phụ huynh chọ lựa. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm của họ để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với mình.

Mua bàn học thông minh ở đâu Uy Tín - Giá hợp ý ?
Mua bàn học thông minh ở đâu Uy Tín – Giá hợp ý ?

Vậy mức giá của các mẫu bàn học thông minh như thế nào ?  Tuỳ vào phân khúc bàn học mà sẽ có sự chênh lệch về giá khác nhau. Mức giá phổ biến nhất hiện nay đó chính là khoảng từ 1 – 2 triệu đồng. Một số dòng cao cấp có giá khoảng 4 – 10 triệu.

Tham khảo bài viết: