Mua bàn học thông minh Hà Nội có những tính năng gì nổi bật

Bàn học thông minh Hà Nội với chức năng chống gù, chống cận  đang xu hướng được nhiều phụ huynh lựa chọn cho bé nhà mình. Để hiểu rõ hơn về khả năng chống cận , chống gù của những mẫu bàn học này có thực sự thần thánh như quảng cáo không?  Mời bạn cùng theo dõi bài viết này.

Những bệnh lý học đường phổ biến hiện nay

Gù lưng là chứng rối loạn phát triển cột sống. Sự rối loạn này là nguyên nhân gây ra một dị dạng được gọi là gù. Cụ thể là phần cột sống vùng lưng ( nằm dưới đốt sống cổ) cong quá nhiểu ra sau. Gù lưng thường xuất hiện ở cột sống đoạn ngực và ngực – lưng, một hiện tượng hiếm gặp nữa là gù ở cột sống cổ nhừng trường hợp này rất ít khi xảy ra.

Những bệnh lý học đường phổ biến hiện nay
Những bệnh lý học đường phổ biến hiện nay

Cận thị là một tật khúc xạ ở mắt. Người bị cận thị sẽ gặp khó khăn trong việc nhìn và ghi nhận các chi tiết hình ảnh ở xa, phải cố gắng điều tiết để thấy rõ (bộc lộ qua động tác nheo mắt). Đây là một tật khúc xạ thường gặp nhất, đặc biệt là ở lứa tuổi đi học, thanh thiếu niên.

Những tính năng của bàn học thông minh Hà Nội

Tính năng chống gù lưng của bàn học thông minh

Chân bàn, mặt bàn được thiết kế trục quay và pittong hơi hiện đại, có thể thay đổi chiều cao một cách linh hoạt phù hợp với chiều cao của bé.
Bàn học thông minh Hà Nội kết hợp với ghế chống gù và giá để chân tạo cho bé tư thế ngồi học luôn thoải mái, vững vàng.

Tính năng bàn chống gù lưng
Tính năng bàn chống gù lưng

Tựa lưng của ghế thiết kế bằng đệm cao su non nguyên khối, đa dạng về kích thước, ôm trọn lưng trẻ và giúp trẻ luôn điều chỉnh tư thế thẳng lưng khi học bài.
Một ưu điểm nữa của bộ bàn ghế học sinh chống gù đó là ghế cũng được thiết kế tối ưu cho việc ngồi học với việc tựa lưng và đệm ngồi có thể nâng hạ độc lập với nhau

Tính năng chống cận thị của bàn học

Mặt bàn được phủ lớp Silicon chống loá chống phản quang qua đó bảo vệ mắt trẻ không bị mờ hay chói mắt khi ngồi học quá lâu dưới ánh đèn.
Mặt bàn điều chỉnh được độ nghiêng từ 0 -60 độ ( tuỳ từng bàn mà có giới hạn nghiêng khác nhau ) giúp khoảng cách từ mắt từ mặt bàn phù hợp từ 30- 40cm .

Tính năng chống cận thị của bàn học
Tính năng chống cận thị của bàn học

Khi mua bàn học quý khách còn được tặng đèn học Led với dải ánh sáng trắng liên tục, không theo chu kì như đèn huỳnh quang hay đen sợi đốt qua đó giúp bảo vệ mắt trẻ tốt hơn.

Nếu bạn đang tìm kiếm những mẫu bàn học thông minh cho bé nhà mình, thì có thể tham khảo qua những phẩm bàn học đến từ thương hiệu này. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết này của chúng tôi.

Tham khảo bài viết: