Mẫu chân bàn gấp thông minh bằng sắt tiện lợi giá rẻ

Các mẫu chân bàn gấp thông minh được thiết kế độc đáo và mới lạ đem đến nhiều sự tiện dụng cho người dùng. Những chiếc bàn có chân gấp thông minh đảm bảo đầy đủ những tính năng như một chiếc bàn thông thường mà có còn mang lại cảm giác mới lạ cho người ngồi.

1. Chân bàn gấp thông minh bằng sắt cao cấp

Chân bàn gấp thông minh bằng sắt cao được thiết kế có chiều cao 75cm giúp phù hợp với các mẫu ghế làm việc thông thường hiện giờ. Kích thước chiều rộng của mặt bàn có thể tùy chỉnh từ 100cm – 120cm tùy theo nhu cầu làm việc của người dùng. Phần khung chân bàn được liên kết chặt với mặt bàn giúp nó có tính ổn định cao trong quá trình làm việc.

Chân bàn gấp thông minh có tính ổn định cao
Chân bàn gấp thông minh có tính ổn định cao

Dòng sản phẩm bàn gấp thông minh đang được ưu chuộng nhờ vào khả năng thay đổi linh hoạt mặt bàn hoặc chân bàn mỗi khi có hỏng hóc hoặc cần thay mới.

2. Chân bàn làm việc thông minh thấp bằng sắt cao cấp

Nếu bạn là một người ưu thích làm việc ngồi bệt thì đây sẽ mẫu bàn tuyệt vời mà bạn đang hướng đến. Cũng sử dụng cách gấp giống với mẫu trên nhưng kiểu chân bàn gấp thông minh được làm thấp lại, chỉ cao khoảng 35cm, giúp người dùng có thể ngồi làm việc một cách thoải mái.

Chân bàn thấp thuộc loại bàn gấp thông minh ngồi bệt
Chân bàn thấp thuộc loại bàn gấp thông minh ngồi bệt

Với một thiết kế bàn gấp thông minh dành cho laptop, mẫu bàn chân sắt giá rẻ này dường như được sinh ra để dành riêng cho các không gian nhỏ hẹp vậy. Khi bạn gấp chân bàn lại thì lại càng gọn gàng nữa, giúp người sử dụng dễ dàng cất tủ hoặc dựa tường. Từ đó đem lại một không gian rộng rãi tuyệt vời.

3. Chân bàn gấp thông minh siêu mỏng

Nếu như bạn không cần tới một mẫu bàn làm việc quá cứng cáp hay chịu được tải trọng lớn thì đây sẽ là một sự lựa chọn phù hợp. Mặc dù mẫu bàn làm việc xếp gọn thông minh này không đủ đảm bảo cho khả năng chịu tải trọng nhưng bù lại nó rất tiện dụng.

Chân bàn thấp thuộc loại bàn gấp thông minh ngồi bệt
Mẫu chân bàn gấp mỏng, gọn nhẹ

Nó hoàn toàn có thể đáp ứng được các nhu cầu cơ bản giúp bạn làm việc một cách thoải mái. Khi không cần tới bạn dễ dàng gấp lại thành một mặt phẳng khá gọn gàng.

Bạn muốn xem thêm: