Lí do để chọn mua bàn học thông minh Ergonomic là gì ?

Sở hữu rất nhiều lợi ích nổi bật, các sản phẩm thiết kế  bàn học thông minh Ergonomic ngày càng được lựa chọn nhiều hơn. Với sự phát triển của các phương pháp giáo dục hiện đại, bàn học thông minh dần trả thành xu hướng mới. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi khám phá thương hiệu bàn học Ergonomic có những đặc điểm gì nổi bật.

Bàn học thông minh Ergonomic là gì?

Bàn học Ergonomic là mẫu bàn học thông minh cho bé được thiết kế để đáp ứng mục đích ngồi học của bé. Mẫu bàn này còn có nhiều ưu điểm nổi bật khác. Thiết kế đo lường chính xác nhằm tối ưu hóa sự thoải mái của người dùng.

Các mẫu bàn học sinh thông minh Ergonomic được các nhà khoa học tìm hiểu và nghiên cứu dựa vào dữ liệu sinh trắc học. Đây là bộ đo dữ liệu chuẩn. Nhằm giúp các nhà khoa học tạo ra sản phẩm bàn học phù hợp nhất đối với lứa tuổi các bạn học sinh.

Bàn học thông minh Ergonomic - Lựa chọn bàn học lí tưởng cho bé
Bàn học thông minh Ergonomic – Lựa chọn bàn học lí tưởng cho bé

Cụ thể, tiêu chuẩn bàn học Ergonomic đó dựa vào: Tiêu chuẩn châu Âu là ANSI-BIFMA X5, Việt Nam là TCVN 7490:2005. Những tiêu chuẩn này có tác dụng phòng chống và hạn chế tối đa các bệnh học đường như cận thị, gù lưng, đau mỏi vai gáy,…

Những lí do khiến bàn học thông minh Ergonomic  bán chạy

Nếu bạn băn khoăn có nên mua bàn học thông minh cho bé hay không, hãy cùng chúng tôi khám phá những tính năng tuyệt vời của sản phẩm này. Không phải ngẫu nhiên mẫu bàn học thông minh lại nhận được nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh trên thị trường hiện nay. Cụ thể:

Thiết kế chiều cao linh hoạt

Mẫu bàn học thông minh Ergonomic được thiết kế với tư thế ngồi linh hoạt, thoải mái. Tạo thói quen cho bé ngồi học đúng tư thế, lưng thẳng. Từ đó, hạn chế tối đa tình trạng bị bị cận thị, cong vẹo cột sống hay gù lưng sau một thời gian ngồi học.

Thết kế bàn học với tư thế ngồi linh hoạt, thoải mái
Thết kế bàn học với tư thế ngồi linh hoạt, thoải mái

Bàn học được thiết kế với chiều cao linh hoạt, dao động từ 45 đến 76cm. Bố mẹ có thể dễ dàng điều chỉnh sao cho phù hợp nhất với bé. Mặt bàn học thông minh được thiết kế với độ nghiêng từ 0 đến 80 độ. Bé có thể điều chỉnh theo đúng mục đích sử dụng của mình như: Đọc, hát hoặc vẽ. Do đó, tầm quan trọng của việc chọn bàn học thông minh cho bé là vô cùng quan trọng. Và cần được chọn ở đúng các địa chỉ mua hàng uy tín.

Mặt bàn có khả năng chống lóa tốt

Bàn học thông minh Ergonomic được thiết kế với mặt bàn có khả năng chống chói lóa cực kỳ tốt. Bố mẹ có thể yên tâm cho bé ngồi học mà không sợ bị choáng, lóa mắt khi ngồi học. Bàn học thông minh còn có chốt chống kẹp tay đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé khi chẳng may bỏ tay vào kẹp bàn.

Mặt bàn sở hữu khả năng chống loá tuyệt vời
Mặt bàn sở hữu khả năng chống loá tuyệt vời

Bên dưới bàn học thiết khay đựng bút cùng với ngăn kéo đựng sách vở. Ngoài ra,bàn học còn có thêm móc treo cho bé đựng các vật dụng cần thiết của mình cực kỳ tiện lợi.

Chất liệu an toàn, thân thiện với bé

Bàn học thông minh Ergonomic thường được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp hoặc gỗ tự nhiên. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bé khi ngồi học lâu dài.

Chất liệu an toàn, thân thiện với bé
Chất liệu an toàn, thân thiện với bé

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị bán và phân phối nhiều mặt hàng bàn ghế học sinh với các phân khúc giá thành khác nhau. Do đó, phụ huynh có thê dễ dàng tìm mua những thiết kế bàn phù hợp nhất với bé nhà mình.

Tham khảo bài viết: