Bàn học thông minh HP chống gù cho bé có thật sự tốt?

Xu hướng trẻ bị cận thị và cong vẹo cột sống đang ngày một gia tăng tại Việt Nam. Một trong những nguyên nhân quan trọng dẫn đến tình trạng này chính là ngồi học sai tư thế. Trên thị trường hiện nay, sản phẩm bàn học thông minh HP chống gù đang rất được ưa chuộng. Vậy sản phẩm này có thực sự tốt?

1. Bàn học thông minh chống gù là gì?

So với các mẫu bàn ghế học sinh thông thường đóng sẵn được cố định chiều cao. Bàn học thông minh HP là mẫu sản phẩm được thiết kế hiện đại, có khả năng nâng hạ được chiều cao của bàn, ghế và thay đổi được độ nghiêng của mặt bàn để phù hợp với vóc dáng người ngồi và các mục đích học tập khác nhau của trẻ.

Bàn học chống gù, chống cận thị
Bàn học chống gù, chống cận thị

Chính vì thế, khi sử dụng bàn học gấp thông minh, trẻ em sẽ không cần phải tự điều chỉnh tư thế của bản thân mà vẫn có tư thế ngồi học thoải mái và đúng chuẩn. Sản phẩm này giúp trẻ đảm bảo tiêu chí ngồi: thẳng lưng, chân chạm đất, tầm nhìn và góc nhìn đạt chuẩn. Đây chính là yếu tố cốt lõi giúp ngăn chặn tình trạng gù lưng, cận thị và cong vẹo cột sống ở lứa tuổi học đường.

2. Tại sao nên lựa chọn bàn học thông minh HP chống gù cho trẻ?

Bàn học chống gù thực sự có thể coi là một phát minh khoa học rất tuyệt diệu dành cho trẻ em. Có rất nhiều lý do khiến ba mẹ có thể yên tâm đầu tư một bộ bàn học chống gù cho con yêu:

a. Lý do thứ nhất: công năng chống gù – chống cận

Đây chính là lợi thế ưu việt nhất của sản phẩm bàn gấp thông minh này so với bất kỳ mẫu mã bàn ghế thông thường nào khác trên thị trường.

Việc ngồi học sai tư thế là một trong những nguyên nhân quan trọng khiến trẻ bị gù và bị cận thị từ sớm. Theo thống kê, cứ từ 3 – 4 trẻ nhỏ sẽ có 1 trẻ bị cận. Trẻ trong độ tuổi từ 6 – 18 tuổi bị cong vẹo cột sống chiếm đến khoảng 25% và con số này đang có xu hướng gia tăng tại Việt Nam. Như vậy, việc ba mẹ lựa chọn đầu tư một bộ bàn ghế chống gù cho con là vô cùng cần thiết và quan trọng.

Bàn học thông minh
Bàn học thông minh

b. Lý do thứ hai: Rèn luyện cho bé tư thế ngồi chuẩn, sắp xếp không gian học tập gọn gàng, ngăn nắp

Sản phẩm có thiết kế đa dạng với các tiện ích đi kèm. Có thể kể đến như: kệ sách, ngăn bàn rộng, móc treo cặp, bookstop, giá đặt ipad,… Trẻ em có thể vừa thoải mái sử dụng bàn học, vừa có không gian sáng tạo và bài trí góc học tập cho riêng mình.

Bàn học thông minh gấp gọn
Bàn học thông minh gấp gọn

Ngoài ra, bàn học thông minh sẽ là “người bạn đồng hành” tuyệt vời. Từ đó truyền cảm hứng học tập cho con yêu. Vừa đẹp, vừa hiện đại, đầy đủ công năng và tiện ích, chiếc bàn học không còn đơn thuần chỉ để ngồi học nữa, mà trở thành không gian sáng tạo dành cho trẻ. Điều này góp phần xây dựng tinh thần tự giác trong học tập và niềm say mê với bài vở. Bên cạnh đó cải thiện khả năng sáng tạo ở trẻ từ khi còn nhỏ.

Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn thông tin về bàn học thông minh HP và những lý do nên mua nó. Hy vọng con bạn sẽ học tập thật tốt nhé.

|   Xem thêm: