Bàn ăn thông minh Xuân Hoà – Thiết kế nhỏ gọn cho chung cư

Với thiết kế nhỏ gọn, hiện đại những năm gần đây các thiết kế bàn ăn thông minh Xuân Hòa ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết hơn về mẫu bàn ăn thông minh này.

Bàn ăn thông minh là gì?

Bàn ăn thông minh là mẫu bàn ăn được thiết kế với nhiều chức năng sử dụng, vừa có thể là bàn ăn, bàn trà hoặc bàn làm việc, nhằm mang đến sự tiện dụng và tiết kiệm diện tích tối đa.
Bàn ăn thông minh là gì?
Bàn ăn thông minh là gì?
Đa số những bộ bàn ăn thông minh  Xuân Hòa trên thị trường đều có đặc điểm: đường nét thiết kế đơn giản, dễ dàng gấp mở, linh hoạt điều chỉnh theo nhu cầu sử dụng, phù hợp với gia đình có 4-6 thành viên.

Ưu điểm của bàn ăn thông minh Xuân Hòa:

Có rất nhiều lý do khác nhau khiến các thiết kế bàn ăn thông minh luôn là sự nhiều tiên của nhiều người tiêu dùng. Điển hình như:
  •  Tích hợp nhiều tính năng sử dụng: xếp gọn, gấp tường, kéo dài khi có đông người.
  • Tiết kiệm diện tích, rất phù hợp với nhà ở hoặc chung cư có diện tích nhỏ, phòng trọ sinh viên…
  • Tạo sự mới mẻ và độc đáo cho không gian căn phòng.
  •  Sản phẩm dễ dàng di chuyển.
  • Giá thành của những thiết kế bàn ăn thông minh Xuân Hòa thì khá rẻ, phú hợp với mọi người tiêu dùng.

Những thiết kế bàn ăn thông minh phổ biến hiện nay

Đặc điểm nổi bật của bàn ăn gấp treo tường là khả năng gấp gọn lên tường, dễ dàng nâng lên hạ xuống, giúp tiết kiệm không gian tối đa. Mẫu bàn này có thể được làm bằng gỗ (gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp).
Bàn ăn thông minh gấp treo tường
Bàn ăn thông minh gấp treo tường
 Những mẫu bàn ăn xếp gọn thông minh thường có điểm chung là ghế xếp gọn vào bàn, giúp tối ưu không gian. Các sản phẩm bàn ăn này có nhiều kiểu dáng, mẫu mã, phù hợp với gia đình có khoảng 2, 3 người hoặc 5-6 người (tùy kích thước). Tuy nhiên mẫu bàn ăn tròn gấp gọn vẫn được khá nhiều gia đình lựa chọn.
Bàn ăn có ghế xếp gọn
Bàn ăn có ghế xếp gọn
Bàn ăn gắn liền với tủ bếp có thể kết hợp mở rộng phần gầm để làm nơi lưu trữ đồ đạc, rác thải. Loại bàn này thường dài và hẹp chiều ngang, những người ngồi ăn thường song song nhau.
Bàn ăn kết hợp với tủ bếp, kệ tủ
Bàn ăn kết hợp với tủ bếp, kệ tủ

Nếu bạn yêu thích những thiết kế bàn ăn chúng tôi chia sẻ hôm nay. Vậy còn chần chừ gì, mà không đặt mua ngay cho gia đình mình.